VỀ CHÚNG TÔI

Tiền thân Công ty cổ phần Sản xuất, Dịch vụ & Thương mại Việt Trung là Cơ sở trang trí Nội thất Việt Trung được thành lập năm 1993. Sau 13 năm thành lập và phát triển, đến năm 2006 Cơ sở trang trí Nội thất Việt Trung đổi thành Công ty cổ phần Sản xuất, Dịch vụ & Thương mại Việt Trung, tiếp trên đà đi lên, vũng bước trên con đường phát triển hướng đến những tầm cao mới thì đến tháng 8 năm 2015 công ty đổi tên thành Công ty cổ phần đầu tư xây dựng DHG Việt Trung.

Từ ngày thành lập cho đến nay Công ty đã và đang từng bước khẳng định được sự lớn mạnh của mình với các dự án trên phạm vi toàn quốc. Phạm vi hoạt động kinh doanh chính là: Tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng các công trình dân dụng & công nghiệp, Công ty đã tham gia Tư vấn – thiết kế – thi công xây dựng rất nhiều Dự án tại Hà Nội cũng như tại các tỉnh, các thành phố khác và nhận được sự tin cậy và tín nhiệm của khách hàng. Trong suốt quá trình phát triển, Công ty  không ngừng sáng tạo trong công việc thiết kế để tạo ra những

sản phẩm mang tính đột phá, ý nghĩa vượt thời gian, trong khi vẫn giữ được sự hài hòa với cảnh quan thiên nhiên và môi trường xung quanh/ và chuyển thể ý tưởng từ bản vẽ thiết kế ra công trình tạo ra sản phẩm đạt chất lượng cao trong các lĩnh vực xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông cầu đường bộ, xây dựng cơ sở hạ tầng kỹ thuật.

Từ thực tiễn công tác trong thời gian qua Công ty đã đào tạo được một đội ngũ cán bộ, công nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp có tố chất, tinh thông nghiệp vụ, có tinh thần vươn lên trong công việc, chuyên môn cao, tri thức toàn diện, kinh nghiệm phong phú và trách nhiệm với công việc.  Với đội ngũ cán bộ công nhân kỹ thuật lành nghề và năng lực thiết bị sẵn có, Công ty chú trọng phát triển thế mạnh trong các lĩnh vực: xây dựng dân dụng và công nghiệp, giao thông cầu đường bộ, xây dựng cơ sở hạ tầng. Phát triển các mối quan hệ sẵn có và hợp tác toàn diện với các đơn vị trong nghành Xây dựng trên tinh thần hiểu biết, hợp tác đôi bên cùng có lợi.

Công ty cổ phần đầu tư xây dựng DHG Việt Trung với hậu thuẫn là khoa học kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ cán bộ dày dạn kinh nghiệm, chuyên môn cao, chúng tôi tin vào sự phục vụ chu đáo và quản lý một cách chuyên nghiệp sẽ làm cho khách hàng vừa lòng, yên tâm, tín nhiệm, với tôn chỉ “Tôn trọng hợp đồng, giữ uy tín”, “Chất lượng sản phẩm là hàng đầu”.

Bằng thực lực và đội ngũ cán bộ kinh nghiệm lâu năm sẵn có, Công ty đã mở rộng phạm vi hoạt động, tuyển dụng và mời những chuyên gia hàng đầu về công nghệ và tư vấn để cho mỗi công trình mà Công ty thực hiện đều là niềm tự hào và khẳng định từng bước tiến vững chắc cho sự phát triển của Công ty trong tương lai. Với chất lượng phục vụ tốt nhất chúng tôi rất mong muốn được thiết lập quan hệ hợp tác với các bạn bè trong và ngoài nước để cùng nhau hướng tới tương lai tốt đẹp.

Với phạm vi hoạt động phong phú và đa dạng Công ty DHG VIETTRUNG.,JSC đặt ra chính sách chất lượng như sau:

Mục tiêu: TẤT CẢ VÌ CHẤT LƯỢNG VÀ SỰ  THOẢ MÃN CỦA KHÁCH HÀNG

Chúng tôi cam kết với khách hàng của mình:

- Tất cả các sản phẩm, dịch vụ do Công ty cổ phần đầu tư xây dựng  DHG Việt Trung cung cấp được kiểm soát nghiêm ngặt trong từng quy trình công việc, đảm bảo chất lượng đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

- Trọng chữ tín, nâng cao chất lượng, hoàn thiện dịch vụ và đó cũng chính là cam kết lâu dài của chúng tôi.

Phương châm:  CHẤT LƯỢNG LÀ THƯỚC ĐO HÀNG ĐẦU SỰ TỒN TẠI VÀ PHÁT TRIỂN

Chúng tôi thực hiện hệ thống quản lý chất lượng:

- Trách nhiệm về chất lượng sản phẩm được xác định rõ cho mọi thành viên trong Công ty.

- Chú trọng đến bồi dưỡng nhân tài, bồi dưỡng nhân viên một cách có hệ thống, tiên tiến, giáo dục tố chất tổng hợp, huấn luyện kỹ năng cho nhân viên, giúp họ theo kịp với sự tiến bộ của thời đại.

- Uy tín thương hiệu của Công ty chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ.

Toàn bộ cán bộ, nhân viên Công ty cổ phần đầu tư xây dựng DHG Việt Trung  quyết tâm thực hiện mục tiêu và phương châm để đáp ứng niềm tin của khách hàng ngày càng cao.

thiet-ke-du-an-trang-an-complex-03

thiet-ke-du-an-trang-an-complex-02

thiet-ke-du-an-trang-an-complex-01

thiet-ke-du-an-nam-do-05

thiet-ke-du-an-nam-do-04

thiet-ke-du-an-nam-do-03

thiet-ke-du-an-nam-do-02

SONY DSC

Sự thành công của một doanh nghiệp bất kỳ phụ thuộc vào yếu tố con người và cách thức quản lý những con người ấy. Công ty cổ phần đầu tư xây dựng DHG Việt Trung chúng tôi là tập hợp những cá nhân có đầy đủ phẩm chất và kinh nghiệm để có thể tự tin đem lại cho quý khách hàng những sản phẩm cao cấp nhất và những dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi quyết định thực thi cam kết:

Về thiết kế : Cung cấp cho khách hàng các bản thiết kế chuyên nghiệp nhất,nhiều tính sáng tạo nhất và đặc biệt phù hợp với yêu cầu của gia chủ.
Về thi công : Chất lượng công trình phải được đảm bảo hàng đầu, đúng tiến độ bàn giao trong hợp đồng. Phối hợp nhuần nhuyễn với gia chủ để giảm phát sinh ở mức thấp nhất có thể.
Về sản xuất đồ gỗ : luôn đảm bảo nguyên liệu đúng chủng loại đã thống nhất với khách hàng,đường nét sản phẩm tinh tế.

VAI TRÒ NGƯỜI LÃNH ĐẠO

Sự thành công của công ty chúng tôi ngày nay phụ thuộc rất nhiều vào yếu tố khách hàng. Chính vì vậy,ban lãnh đạo của công ty luôn sẵn sàng đứng ra đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, chịu trách nhiệm với khách hàng trong mọi trường hợp mà khách hàng không hài lòng, luôn tiếp thu ý kiến của khách hàng để ngày càng củng cố, hoàn thiện bộ máy hoạt động của công ty.
Hãy để chúng tôi thiết kế và thi công cho gia đình bạn những công trình mà bạn đã ấp ủ chúng tôi sẽ mang cho bạn và những người thân của bạn nhiều cảm xúc tuyệt vời nhất chính sự hài lòng và tin tưởng của bạn dành cho DHG Việt Trung sẽ là nguồn động lực vô cùng to lớn giúp chúng tôi hoàn thiện mình và mang lại niềm vui đến cho nhiều gia đình khác.
Xin chân thành cảm ơn !!!

_____________________________________

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ  
■ Công ty DHG Việt Trung
■ Add: Số 47 – ngõ 121 Thái Hà
■ Tel: 043 399 6666 – 043 537 8886
■ Website: dhgviettrung.com.vn
■ Email: dhgviettrung@gmail.com

Lên đầu trang